ไม่มีหมวดหมู่

ไม้กอล์ฟมีอะไรบ้าง

1:꒰ঌ 𝙇𝙞𝙢𝘦𝘭𝘪𝘨𝘩𝘵 ໒꒱:
เอ็นดูอะบทสัมภาษณ์ถามว่ามีเรื่องตลกอะไรในหอพักบ้าง ดงฮยอนบอกมีครั้งนึงไฟหน้าห้องที่หอมันติดเอง ทีนี้ก็คิดว่าโจรแอบเข้าบ้าน ทุกคนก็เลยถือไม้กอล์ฟพากันออกไปดู55555555555!!!! แล้วน้องแดฮวีตอบว่าเรื่องตลกคือพริกที่พี่อุงซื้อมากำลังเน่าอยู่ในตู้เย็นตอนนี้ ฮ่วย5555555555555555555555
2:ICT Silpakorn:
Re: วิชาพละของที่นี่มีอะไรให้เรียนบ้างคะ: แล้วกอล์ฟต้อซื้อไม้เองมั้ยอ่า http://tinyurl.com/38f57p
3:ร็อกแซน:
ก่อนจะจัดกีฬาอะไรนี่คิดบ้างมั้ยว่าคนเล่นเป็นป่าว มีกอล์ฟไปเพื่ออะไรเล่นเป็นกันกี่คนเหรอ ไม่ต้องพูดถึงการจับไม้หรือวางมือหรอก ท่ายืนหล่อนยังไม่ถูกเลยเถอะ มะโห! ตอนนุอยู่ทำไมไม่มีอะคะ
4:Aof_Patcharaporn:
@SGGOLF กิจกรรมภายในงานมีอะไรบ้างคะ นอกจากจับแจกไม้กอล์ฟ
5:탄탄 💗 FOREVER 1 🥟❄️:
ตลกพี่ยอนฮีอยุ่นะ มีอะไรที่ยูริสู้ได้บ้าง อ่อ อุปกรณ์ 5555 เอ้ออ ไม้สวยลูกกอล์ฟสวยไว้ก่อนว่างั้น
6:ICT Silpakorn:
Re: วิชาพละของที่นี่มีอะไรให้เรียนบ้างคะ: กอล์ฟ ใครมีก็เอามาเองเลยจ้าแต่ใครไม่มี อาจารย์เค้ามีให้ยืมไม้ใช้ท.. http://tinyurl.com/28aqwh
7:キュウリ♡(🍀):
@qxznn ตอนน้องชาย 2 ขวบเรา 5 ขวบนางปีนเตียงมาเขวี้ยงขวดนมที่มีนมเต็มขวดใส่หัวเราหนะค่ะคุณแนน จากนั้นก็คือสู้รบกันอย่างน่ากลัวเสมอมา มีหวดไม้กอล์ฟฟาดหัวบ้างอะไรบ้างค่ะ เล่นกันน่ารักกุ้งกิ๊ง
8:ประเด็นคือ(👁️👄👁️) ‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥:
มีเพื่อนเป็นนกฬกอล์ฟเหมือนกัน มันก็ไม่ได้ดูชอบตีแต่ที่บ้านให้เล่น จนมีน้องที่บ้างส่งไปเรียนรรกีฬา แม่ฉันก็จะให้มันตีกอล์ฟทั้งที่น้องมันไม่แม้แต่จะเคยเห็นไม้กอล์ฟ.. จนสงสัยว่าพวกผู้ใหญ่มีความเชื่ออะไรกัน สปอนเยอะหรอ ไม่เคยคลุกคลีวงการกอล์ฟซะด้วยเลยไม่รู้
9:Tomiya Club Fitting:
เมื่อมีโอกาส ปรับ/แต่งไม้กอล์ฟ สิ่งที่ควรพิจารณามีอะไรบ้าง
/IzqSeAOTZO
10:mocca 🇮🇹💛❤️:
แต่ก่อนไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับกอล์ฟเลย คิดว่ามันยาก เข้าใจยาก ดูไม่เป็น แต่พอดูเรื่องนี้ เฮ้ย เราเริ่มเข้าใจบ้างละ หายสงสัยด้วยว่า ทำไมนักกอล์ฟ ต้องมีไม้กอล์ฟหัวเบอร์นั้นเบอร์นี้ ไว้ตีระยะไหนบ้าง #Teeใครทีมันส์EP1