ไม่มีหมวดหมู่

เสื้อ บอล ไทย ของ แท้

1:จืด🌻:
อ่านเม้นในโพสของขอบสนังเรื่องเสื้อบอลเมดอินไทยแลนด์แล้วเจอหลายๆเม้นแซวว่าก๊อปมั่ง เกรดAมั่ง แล้วบับ ทำไมต้องคิดงั้นอ่ะ แบรนด์เสื้อกีฬาเจ้าดังหลายเจ้าเลยนะที่มาผลิตที่ไทย ของแท้แน่นอนเลยแหละ จากคนเคยเข้าไปงานในนั้นมาแล้ว แล้วมาตรฐานการผลิตเขาสูงมากนะจ๊ะ
2:🐖Burin🐷:
เสื้อ บอล ไทย ของ แท้_2
รับหิ้วเสื้อนักบอลทีมชาติไทยของแท้ พร้อมสกรีน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม id:firstskin
#พิมรี่พาย #ผู้ว่ากทม #ไบร์ทวิน #บอลไทย #u23 #benjaminjamesdavis #MICKELSON #Jonathan /7jv4Z7vDxr
3:mumu:
แพงกว่าเสื้อบอลไทยของแท้อะมุง5555555555555555
4:Mister ManU TH:
เสื้อ บอล ไทย ของ แท้_4
เสื้อบอลของแท้ ป้ายไทย มีเครดิต ลด10%จากป้ายย
เกรดแฟนบอล 2,610 จาก ป้าย 2,900
เกรดนักเตะ 4,140 จากป้าย 4,600
สกิดมาที่นี่ 🥳 /V6oVNhyfz0 ส่งฟรีทุกOrder
#mufc #muthai #เสื้อบอลแท้ป้ายไทย
#เสื้อบอลแท้ #manutd #แมนยู #โรนัลโด้ #เด็กผี /HcgfKODuVB
5:𝗠𝗬𝗗𝗘𝗔𝗥:
เอาจริงๆคนเวียดนามดูบอลไทยนะมีนักเตะไทยเป็นไอดอลด้วยสมัยแข่งที่เวียดนามก่อนโควิดคือยอมซื้อเสื้อของแท้ทีมชาติมาให้นักบอลเราเซ็นเลยติดตามบอลไทยมากกว่าคนไทยอีกที่มาดูกันจนเต็มสนามก็กะเอากวนตีนเฉยๆแหละ แฟนบอลทุกชาติเป็นกันเองมากและทุกอย่างจบในสนามพอมาข้างนอกก็เพื่อนกันอะ #บอลไทย
6:kunfah:
คนไทยมันไม่ตระหนักรู้เรื่องลิขสิทธิ์จริงๆนะ ล่าสุดในกลุ่มเชวสีมีแต่คนบอกว่าต้นทุนไม่เท่ากันขายเสื้อบอลเพราะหาเลี้ยงครอบครัว ซื้อของก้อปเพราะมันถูกกว่ามันก็ถูกต้องแล้วรักทีมเหมือนคนใส่ของแท้นั่นแหละ กูแบบเหม่อ🥲
7:🇺🇦 ซุ่มยิง@ทุ่งลาเวนเดอร์™ :
พูดถึงเสื้อบอลปลอม เสื้อแบรนด์ Ducati ปลอมนีโคตรเยอะ ใส่เดินส่วนมาเนี่ย 1 วินาทีผมบอกได้ว่าของแท้หรือของปลอม หรือเสื้ออีเว้นท์ของศูนย์ในไทย หรือเสื้อของดูคาติเอเชีย หรือของจากอิตาลี่
8:𓆩 𝗧𝗔𝗘𝗜𝗟ᶻᵉⁿ 𓆪 ไม่ค่อยแอคทีฟ:
เออเอาเสื้อบอลกับบั้มมาเทียบกันได้ไงอ่ะ เคยไปดูแมนยูมาราคามาตัวนึงก็ 4-5 พันแล้วนะ อ่ะเอาแค่ไทยลีกบ้านเราเลย ของแท้ของบียูที่เคยซื้อ เกรดแแฟนบอลยังเกือบพัน เกรดนักเตะพันกว่า นับประสาอะไรกับของของพรีเมียร์ลีก ของสะสมทุกอย่างราคายิ่งกว่าบั้มอีก ที่ว่าถูกๆของปลอมรึเปล่า🥲🥲🥲🥲🥲
9:404 brain not found:
ปกติเสื้อบอลก็จ้องใส่ของแท้ถูกลขสอยูาแล้วอ่ะ สนับสนุนสโมสรด้วย ไม่ควรซื้อของผลอมจริงๆ เอาจริงคนไทยควรตระหนักเรื่องลขสบ้างอ่ะ เข้าใจว่ามันแพงแต่คือละเมินลขสก็คือละเมิดอยู่ดี
10:MyNewAccount 🇹🇭🏳️‍🌈:
@Chasup6 เหมือนแฟนเราอย่างนึง เราชอบดูบอลมากแล้วก็จะสะสมเสื้อบอลทีมโปรดของแท้เกรดนักเตะกับพวกของที่ระลึกไรงี้ นางจะแกล้งมาแตะๆบางทีจามเอามือปิดจมูกแล้วแกล้งมาจับของสะสม เราก็จะหันขวับ🤣 แบบเธอรู้มั้ยว่ามันแพงแล้วกว่าของจะถึงไทยมันต้องใช้ค.อดทนขนาดไหน แต่นางก็จะทำหน้าแบบก็ไม่รู้สินะ😂