ไม่มีหมวดหมู่

เอมโปรลี

1:𝒶𝓉𝓇𝑜𝓅𝓊𝓇𝓅𝓊𝓇𝑒𝒶:
ชั้ลว่าน้องลิซในเอมวีผมร้อยทรงค่ะ ส่วนโปรโมทยังไงก็ผมยาว เพราะผมสั้นมาตั้งแต่ พรีรีลีสชีฮาว มิถุนายนปีที่แล้ว ลากยาวมาถึงปีนี้ นี่มันจะปีนึงแล้วนะ เพราะฉะนั้น เอน ออฟ ช้อต แฮร์ อีร่า แน่นอนค่ะ วางสิบบาท /G71DleIZfW
2:ONF7TH🇹🇭:
[Fancafe] 210916 #ONF Diary #105 #춤춰(Ugly Dance) #ActivityStory #part2

ต่อจาก part.1 ก็ตามมาด้วยเบื้องหลังกิจกรรมการโปรโมท ‘춤춰(Ugly Dance)’ part.2‼
ไปกันเลยไหม~?

การจู่โจมด้วยวิ้งค์ของเอมดุงงี่ >_ㅇ

ตัวอย่างคำตอบของหนุ่มหล่อ ลีซึงจุน

☞/QIop38lxd5
1/ /GR6yP6MdF5
3:AOV World:
วินาที JJak ร่ำไห้อีกครั้ง! เรียกว่าเป็นซีนที่หลายๆคนน่าจะอิ่มเอมใจไม่น้อย หลัง JJak ผู้เล่น Support ของ Toyota Diamond Cobra หลั่งน้ำตาแห่งความปลื้มปิติหลังคว้ารางวัล MVP ของโปรลีกซีซั่น 3 มาครอง #TDCRoV #RoVProleague3 #RoVTH #AoV #garenaworld2019 /s1mxbdUUwE
4:ً🐰:

พี่ลีโนกำลังดูดขอบคุณสเตย์ ม่องแซวว่า เอมซีมือโปร พี่ลีโนบอก เรียนรู้มาเยอะค้าบละก็เขินน้องชม 😅 พี่ลีโนพูดว่า ได้อยู่กับสเตย์ได้เล่นคอนเสิร์ตมีสเตย์อยู่ด้านหน้านี่ดีมากเลยชอบมากๆ มีแรงอยากทำมันไปเรื่อยๆ เลย 😊 /bT9Fmz9gZN
5:fnt 。:

ลีดเดอร์แห่งจักรวาล NCT โปรโมทยิ่งกว่าเอสเอม /ygLmkGbdlS
6:* ⋆ ᖰ𝒋𝒂𝒆𝒚𝒖𝒏𝒐ᖳ ♡𝒋𝒂𝒌𝒆 (。◠‿◠。) * ⋆:
เอสเอมนี่ก็เหี้ยเนอะ มุงจัดไทม์มิ่งคัมแบ็ค โปรโมทให้ศิลปินเอง แต่ถ้าสุดท้ายมันไม่ได้ดั่งที่มุงหวัง ก็เรียกลีดไปคุย ไปกดดันเค้า อห มุงอ่ะเป็นบ้าอะไรมากป่ะ ช่วงไทม์มิ่งที่ไม่ค่อยมีคนคัม ไม่ชนวงใหญ่ๆ มุงก็ไม่ให้นสจคัม มายัดปลายปีตลอด ล่าสุดตารางเวิร์ลทัวร์ก็ไม่มี เหมือนคอนการกุศล
7:𓈒 bamly ♥︎:
แปลว่าสเตจเพลงใหม่ที่บอกคือ น้องพาราด้อก 👍🏻 ในที่สุดบีลีฟก็กลับมาโปรโมท+มีเอมวีเพลงรองละ ร้องไห้
8:🤟🏻มะเดว ◞˚ ミ🤟🏻:
งานไชน์ เเล้วมันได้ไชน์ตรงสายเค้าหรือป่าวอะ เค้าลีดเเดนซ์นะ เป็นโปรเต้นเลยด้วยซ้ำ เป็นแดนเซอร์ก่อนเดมากี่ปี เเต่ไม่ขายงานเต้นให้เค้าเลย ในเอมวีมีหน้าเค้าอยู่กี่วิ มีท่อนเค้าเเต่ไม่มีหน้าเค้า เมนเค้าไม่มีสิทธิ์เรียกร้องเลยหรือไง พอเรียกร้องก็สไลด์หน้ามาเเซะอีก งง
9:blueboyza:
แต่ยูจินนี่คือน้องเริ่มลื่นมาตั้งแต่กลางๆเพลงละ แต่สีหน้า อาการใดๆไม่ออกอาการกังวลเลย ยิ้ม สนุกกับเพลงได้ปกติมาก ถ้าเอมเนตไม่เอาซีนยูจินร้องไห้มาออกก็คงไม่รู้อะ ว่าน้องกดดันตัวเองแค่ไหน แต่น้องโปรมาก เก่งมากแล้วคุณลีดเดอร์
10:oneto小十ᵗᵉⁿ-ᵇⁱʳᵗʰᵈᵃʸ:
ไม่รู้ว่าซุปเอมจะโปรโมทแบบไหนว่า แต่นึกถึงบรรยาการตอนโปรโมทสัมเจ็ด เวลาออกรายการสัมภาษณ์พี่เตนล์พูดอะไรมาร์คลีขำเหมือนจะขาดใจตลอด แค่ขยับตัวยังขำได้ ถ้าครั้งนี้มีโอกาสได้เห็นอะไรบ้างนี้อีกคงดี