ไม่มีหมวดหมู่

ฝันเห็นคนรัก

1:N🌨️🌨️K:

เข้ามาอยู่ในความฝันเห็นคนที่รักยังมีชีวิต ได้แต่งงานกับคนที่รักอยู่ด้วยกันมา500ปี พูดคุยใช้ชีวิตกันมีความสุข ความรักการได้อยู่กับคนที่รักมีความสุขดีมันก็แค่นั้น รอยยิ้มตงฟางมาจากหลานฮวาทั้งหมด #ของรักของข้า /jEH6Tqg228
2:- 𝙚𝙣𝙜𝙞𝙣♡ – 🏳️‍🌈:

วันนั้เหนื่อยไหมมคะ สู้ๆนะคนเก่งง ได้เห็นหน้าน่ารักๆก่อนนอนแล้วว ฝันดีแน่นอนคืนนี้ 🥰

#อิงฟ้ามหาชน #EngfaWaraha /WfmqncDyZx
3:Apple berry:

สยามแตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะทุกคน ไบร์ทน่ารักมากเรยค่ะ ร้อยยิ้มนู๋ เห็นแร้วใจละลายเรยจ้า คืนนี้กลับบ้าน นอนหลับฝันดีแน่ LOVE BRIGHT 🍏🍎
#StayBrightStayTRUE
#ทรู5Gพาไบร์ททะลุจอ
#bbrightvc @bbrightvc /xdeANGFJzF
4:,:
อยากลองมีจังหวะตกหลุมรักเหมือนในหนัง แบบมองใครสักคนแล้วเหมือนเขาหยุดเวลาได้ มองเห็นแต่เขาท่ามกลางผู้คน มองรอยยิ้มแล้วใจสั่น มันดูเพ้อฝัน surreal จนเหมือนไม่มีอยู่จริง
5:🐰:

ฮือออไม่คิดไม่ฝันของจริงว่าจะได้เห็นสองคนนี้ คุยกันแบบดูสนิทอ่ะ เพราะตอนแรกคิดว่าคงไม่ใช่สไตล์เดียวกันที่จะสนิทกันมากได้ แต่แบบพอเห็นแล้วรู้สึกน่ารักชิปเป๋งเลย 😭 /kmiKHT4AkL
6:Montag71 🌿:
อยากเล่ามากว่าไม่คาดคิดสุด ๆ ว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ BLACKBOX 😭🙏 นึกภาพติ่งที่ตามงานเขามาตลอด ได้แต่ฝันอยากเห็นเขาวาดปกให้ แง ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอุดหนุนเรื่องเก่า ๆ จนจูนมีกระปุกหมูให้ทุบนะคะ นี่รอปกมา 9 เดือน คุ้มค่ากับการรอคอย คุรกล่องน่ารักมากกกก
7:Sauw แม่น้องวินเอ็นดูไบร์ทค่ะ:

น้องวินกับซีนร้องไห้เล่นเก่งตีบทแตกมากลูกน้ำตาไหลตามเลยค่ะ🥺

ง่วงแล้ว😴
เมื่อคืนแม่ฝันเห็นน้องวินมานั่งคุยกันเหมือนสนิทกันมาเป็นปี😁🥰💚
รักคิดถึงเสมอ
ฝันดีค่ะน้องวิน
ฝันดีค่ะทุกคน
Love Wins
#GoodOldDaysSeriesEP10
#winmetawin @winmetawin /HaBPq37bgU
8:Brighter Than Sunshine ᥫᩣ:

จากวันที่เริ่มหากีต้าร์ให้จนถึงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาความตั้งใจเราสำเร็จแล้ว ได้เห็นด้วยตาตัวเองว่าภาพที่เคยฝันว่าวันนึงจะเห็นน้องเล่นบนอิมแพคเอาดีๆเกินฝันไปมาก ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันด้วยนะ❤️
รักนะ #bbrightvc
ปล.ใครมีภาพหรือคลิปสวยๆฝากปาในเม้นทีนะตอนนั้นไม่ได้ถ่ายเลยร้องไห้อยู่😂 /Oxld3jpngn
9:บูบู้🍵🧀:

คนิ้งเป็นเด็กน่ารักอบอุ่นและจริงใจที่สุดคนนึงเท่าที่เคยรู้จักมาเลย ยิ่งเราติดตามเส้นทาง ความพยายามไล่ตามความฝันของน้อง ได้เห็นถึงความทุ่มเททำเพื่อครอบครัวด้วยแล้ว ก็ตกหลุมรักคนิ้งได้อย่างง่ายดาย ไหนจะเสน่ห์ส่วนตัวอีก มีแต่ความประทับใจบอกได้ไม่รู้จบ
#3yearsWithKaning
#KaningCGM48 /Fb6OTRYf7e
10:อหอห (อหที่ไม่ได้แปลว่าโอโห้):

วันนี้พี่ฟ้าไม่บอกรักก่อนลงไลฟ์อ่าาาาา ปกติจะบอก((ฝันดีนะคะรักทุกคนนะคะ)) ฝันดีอยู่แล้วเห็นหน้าก่อนนอนแต่ไม่รักกันแล้วเบ๋อ #อิงฟ้ามหาชน /GdI9B8oErP