ไม่มีหมวดหมู่

รองเท้าปีนเขา ผู้หญิง

1:林 悦:
#วันสงกรานต์
คือวันนั้นขับรถไปเล่นสงกรานต์ก็ขับไปเรื่อยๆขากลับจอดอยู่ซุ้มหนึ่งมีผู้หญิงวิ่งมาปีนล้อรถจะปะแป้งแล้วลื่นล้มไอ้เราก็คิดว่าพ่อออกรถแล้วเยียบเขาป่าวว่ะที่ไหนได้ลื่นรองเท้า
#ไม่รู้จะขำหรือสงสารดี555
2:.:
@Dorastar_ ชอบเสื้อผ้าสไตล์สาวฝรั่งค่ะ แบบนักเรียนผู้หญิงต่างประเทศ ก็จะชอบแบบ รองเท้าแวนซ์ คอนเวิร์ส เสื่อยืด กางเกงยีน กระเป๋า jansport ประมาณนี้เลยค่ะ แต่ตอนไปมีตจะหาอะไรสักอย่างให้หวานนิดนึงเช่นเสื้อสีชมพูมุ้งมิ้งๆ ตบตาคนนิดนึง 😂😂 เราชอบเสื้อผ้าแบรนด์ใส่ outdoor ปีนเขามากๆเลยค่ะ
3:꒰ ||| ꒱ ปลอบใจ 🌻🫧:
รองเท้าปีนเขา ผู้หญิง_3
มันจะมีช่วงนึง น่าจะ ม.ต้น โอ้โห อีรองเท้าใสๆ สีๆ แบบนีฮิตไม่ไหว จำยี่ห้อไม่ได้นะ แต่เหมือนรองเท้าที่ชะนีมีทุกบ้าน ละเหมือนไม่มีดอกยางอะ ใส่แล้วรับประกันความลื่น ยิ่งโดนน้ำยิ่งลื่น เคยใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ อห ดีที่หัวไม่แตก 55555555555555555555 ใครทันบ้าง🤣 /mNLnInkbgh
4:Victor Walker:
@MIS_SHIAN ….ทีแรก ว่าจะลองปลอมเป็นผู้หญิงครับ…แต่ได้รับข่าวว่าเป้าหมายจะไปปีนเขา ผมเลยปลอมเป็นคุณหมีแทนครับ (/เอารองเท้าเก็บเข้าที่)
5:sugarboo:
รองเท้าปีนเขา ผู้หญิง_5
🥛 ส่งต่อรองเท้า KEEN UNEEK (BLACK/WHITE) ของแท้100% นะคะ รุ่น 1-2 ปีที่แล้วตั้งแต่คีนยังไม่ค่อยแมส เพราะงั้นรุ่นนี้หายากแล้วฮะในช็อปไม่มีแล้ว ใส่ปีนเขาได้ เราซื้อจากญี่ปุ่น (9,990 yen) ไม่มีกล่องแล้วนะ ส่งต่อ 2000 รวมส่ง ✨
🛹 size 9 ผู้หญิง ซื้อมาใหญ่หน่อยเพราะหมด (37-41ใส่ได้) /hCQYrMju9l
6:Oreka Chan:
รองเท้าผู้หญิงสมัยนี้เสริมทั้งหน้าทั้งหลัง สูงขนาดนี้ใส่ไว้ฝึกปีนเขาเอเวอร์เรสต์กันรึไง
7:มมต ૮₍ ´• ˕ • ₎ა:
อยากได้รองเท้าแตะปีนเขาลุยน้ำ ละรุ่นที่อยากได้ไม่มีของผู้หญิง ก็เลยกดซื้อรุ่นผู้ชายเล็กสุดมา ความยาวอ่ะได้แต่ความกว้างไม่โอเคหลวมอ่าา
8:殷孜慜:
อันนี้รองเท้าผู้หญิงใส่ปีนเขาหรือเปล่าอ่ะ หรือใส่ปกติเนี่ย http://bit.ly/8gcRUd
9:หิว -lll:
รองเท้าปีนเขา ผู้หญิง_9
รองเท้าผมนี่ ผู้หญิงจังครับ จะไปปีนเขาหรอ คนอื่นบอกไม่สวย สำหรับกูสวยมากกกกก 5555555555
10:พี่แทยงคือหวานใจ:
เคยใส่ตอนที่มันฮิตตอนนู้นแล้วด้วยความที่ตอนนั้นเป็นเด็กผู้หญิงที่ชอบเล่นเหมือนเด็กผู้ชายด้วยความที่มีพี่ชายแล้วเล่นแต่กับพี่ชายอะมึง กลับมาบ้านย่าหน้าบ้านเขาถมที่ทำบ้านใหม่ แล้วกูใส่รองเท้านี้ไปปีนเล่นกับดินที่เขาถม แล้วเหงื่อออกสรุปคือลื่นจากข้างบนลงมาค่ะ หน้าท้องกูนี่ถลอก555555