ไม่มีหมวดหมู่

ร้าน ขาย ชุด ปั่น จักรยาน

1:นี่โอปเอง🍪🥛:
ร้าน ขาย ชุด ปั่น จักรยาน_1
เรื่อยเปื่อยมาก วันนี้จะมาทำ thread ขนมที่ชอบกินตอนเป็นเด็กน้อย ธรรมดามากแต่โค่ดอร่อย ใครมีขนมที่ชอบก็ช่วยแชร์กันพลีส จะตามไปกิน 😆🧸💭🍿 /GH30YTRZuA
2:พ่อเป็นคนฉายหนัง:
สมัยก่อนตุ๊กตากระดาษจะน่ารักมากๆ ชอบที่เป็นชุดบัลเล่ย์กระโปรงบานๆฟู่ๆแต่ซื้อมากไม่ได้เพราะที่บ้านไม่ค่อยมีเงิน แถมร้านที่ขายก็ต้องปั่นจักรยานไปอีกไกลเลย

#คิดถึงอดีต
#ร้านยายงามเราก็ว่าไกลแล้วนะ /f0oTgrUfWQ
3:`โอริโอ้ต้องสู้🔥✨:
@maeimayy เราเคยโดนคนในซอยบ้านขับมอไซค์ประชิดข้างๆ 4 ครั้งมั้ง(เราปั่นจักรยานชุดน.ศ.) ตามถึงร้านขายของ จนไม่ไหวต้องบอกพี่ผช.ในร้านอ่ะ แล้วเขาก็เลิกทำเพราะถึงหูคนในร้าน อันนี้ตามจีบ

อีกคนผช.แก่อ่ะ แม่งขับประชิดชวนคุยหลายครั้ง มีลูกมีเมียแล้ว จนบอกพ่อพ่อเลยให้ขับมอไซค์มันเลยตามไม่ได้
4:PhAtThA’dam:
#โค้ชเอก 4 ระหว่างทางผ่านร้านขายชุดปั่นจักรยาน สายเปย์แวะสิทีนี้ ซื้อเสื้อปั่นไปให้ ปนอ ด้วยตัวนึง พอไปถึงหน้ากุฏิ น.บิวขับมอไซด์ น.ดอมซ้อน แว๊นมาอย่างไว ป.เรียก น.ดอมๆ พี่เอาเสื้อมาให้ (น้องบอกผมรีบไปเรียนก่อนนะคับ)เค งั้นฝากไว้ที่ร้านนะ~แวปเดียวที่เจอหน้ามันคือดีย์ หน้าใสมากลูก
5:✿:
นึกถึงตอนที่แม่ขายข้าวแกงควบคู่ไปด้วย มีน้องผู้หญิงปั่นจักรยานมาที่ร้านแต่เช้าในชุดนักเรียน มาขอซื้อพะแนง บอกนี่ว่าหนูขอช้อนเพิ่มสี่อันได้มั้ย คือนี่พอจะรู้ปัญหาใหญ่ที่ครอบครัวเขากำลังประสบนะ แต่แบบ ข้าวกล่องเดียวต้องแบ่งกันกินสี่คน จุกอกไปเลยตอนนั้น
6:🦆 แนท:
แต่ร้านจักรยานที่นี่ขายชุดปั่นแบบคลุมทั้งตัวส่วนใหญ่ (คือก็เข้าใจได้ว่ามันหนาว) เลยไม่โดนเท่าไหร่

แต่เสื้อคลุม Shimano นี่ดูเท่ดี
7:ไอติมเองจ้า⚠️สปอยล์เพดัล⚠️:
ร้าน ขาย ชุด ปั่น จักรยาน_7
ข้อเสนอที่สอง

อยากซื้อเสื้อกับกางเกงปั่นจักรยาน แบบในอนิเมะ จะได้เอาไว้ปั่นที่สนามสุวรรณภูมิ
– ถ้างานได้เป็นรูปเป็นร่างชัดเจนแล้ว ทางเราจะลองถามร้านขายชุดดูให้นะคะ ว่าสนใจนำชุดมาขายในงานของเรามั๊ย /13ZqzhKVEA
8:ปาท่องโก๋ 5 ตัวบาทจ้า:
#ปฐมนิเทศ_BNW #โมเมว่าเป็นวันเปิดเทอม #บวกได้นะคะ

ตื่นมาขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ตั้งแต่ตีห้าเหมือนทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็เกือบแปดโมงเพราะเห็นน้องๆ ใส่ชุดนักเรียน ปั่นขบวนจักรยานผ่านหน้าร้านไป แต่ตัวเองนี่สิยังอยู่ในชุดไปรเวทอยู่เลย

“ไอ้ฉิบหาย! เปิดเทอมแล้วนี่หว่า!”
9:🎼❄️อากิ 轟秋 🔥🎶:
ร้าน ขาย ชุด ปั่น จักรยาน_9
ขนมคอร์นพัฟค่ะ เมื่อราวๆ 20 ปีก่อนซองจะเป็นรูปเด็กใส่ชุดทหาร

แม่เลี้ยงชอบเอามาเผาว่าเราติดขนมนี่มาก มีอยู่วันนึงแหกปากร้องจะกินตอนทุ่มกว่าๆ (ซึ่งเราจำเหตุการณ์ไม่ได้) แกก็ปั่นจักรยานไปร้านขายขนมแถวบ้านให้ ถึงร้านก็ตะโกนลั่น “เอาบานพับห่อนึง!” ร้านก็ตะโกนกลับ “มีแต่คอร์นพัฟ!” 😂 /bgBh18Ulwy